📌Ngày 07/8/2023, trong khuôn khổ dự án AIN8748, nhóm nghiên cứu đã khảo sát thực địa, phỏng vấn người am hiểu là ban giám đốc HTX Tình thương thuộc Hội người mù huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế.
Có thể là hình ảnh về 4 người
📌TS Trần Thị Phượng – Điều phối viên quốc gia chủ trì buổi làm việc. Trong đó các thành viên ban quản trị HTX đã chia sẻ những vấn đề thực trạng vận hành hoạt động của HTX, câc cơ chế chính sách tạo việc làm và thu nhập cho các thành viên. Bên cạnh đó các thành viên cũng đã chia sẻ trao đổi thẳng thắn về những khó khăn, thách thức trong quá trình tổ chức và vận hành hoạt động.
Nhiều nguyện vọng cũng đã được đề cập để xem xét những giải pháp nhằm hỗ trợ người khuyết tật cũng như tăng cường sự tham gia và nâng cao khả năng thụ hưởng của nhóm yếu thế trong chuỗi giá trị rừng quy mô nhỏ trên địa bàn Tỉnh Thừa Thiên Huế.
📌 Cùng ngày, dự án cũng đã đi thực địa các hộ gia đình có thành viên tham gia HTX để nắm rõ hơn tình hình cũng như đánh giá đúng thực trạng những cản trở mà các hộ gia đình đang gặp phải, từ đó có thể xây dựng được căn cứ đề xuất hỗ trợ thiết thực hơn.
📩Trung tâm nghiên cứu Biến đổi khí hậu miền Trung
📥Trường Đại học Nông lâm, Đại học Huế