👉 Bạn là học sinh, sinh viên các trường ở Hà Nội hay các tỉnh lân cận?
👉 Bạn quan tấm đến biến đổi khí hậu?
👉 Bạn mong muốn đóng góp tiếng nói của thanh niên vào vấn đề toàn cầu?
👉 Bạn muốn nâng cao hiểu biết về Thoả thuận Paris và hội nghị COP?
👉 Bạn muốn có xây dựng mạng lưới bạn bè mới và gặp gỡ các chuyên gia trong lĩnh vực này?
Và cũng quan trọng là bạn sắp nghỉ hè rồi và cần lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ hè đầy bổ ích và thú vị?
Sau khi Việt Nam đã tham gia vào COP21 năm 2015 thì việc thực hiện Thoả thuận Paris được hơn 5 năm 🥳🥳. Để nhìn lại kết quả trên và với mong muốn có thêm sự chung tay của các thế hệ thanh niên trong việc đẩy lùi biến đổi khí hậu, CCWG phối hợp với ACCB (Actions for Climate Change and Biodiversity) để tổ chức HỘI THẢO “Thanh niên và Thoả thuận Paris” 🌏🌏. Hội thảo này là mở đầu cho chuỗi các hoạt động trong chiến dịch truyền thông về kết quả thực hiện Thoả thuận Paris ở Việt Nam sau 5 năm. Hội thảo được tài trợ bởi FES (Viện Friedrich-Ebert-Stiftung) và có sự đồng hành của Live&Learn, Thế hệ xanh và trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội (USTH)💓💗.
Lợi ích của bạn khi tham gia Hội thảo:
🍀 Có thêm hiểu biết về các chủ đề: Biến đổi khí hậu, Thoả thuận Paris, đóng góp Do quốc gia tự quyết định và các mục tiêu phát triển bền vững;
🍀 Được lắng nghe sự chia sẻ đầy thú vị từ các vi khách mời đã từng tham gia nhiều COP
🍀 Được gặp gỡ và kết bạn những người có cùng mối quan tâm đến từ mọi miền ở Hà Nội
🍀 Và các bạn có thể có cơ hội được nhận những phần quà rất ý nghĩa từ chương trình.
Đây là hội thảo và hoàn toàn miễn phí 🥰💞. Đối tượng tham gia là sinh viên các trường Đại học trong cả nước và các bạn học sinh cấp 3, cấp 2. Các bạn hãy chia sẻ rộng rãi đến những người xung quanh nữa nhé!
Thông tin về hội thảo:
Thời gian: 8h30-11h00 ngày 9/5/2021
Địa điểm: Hội trường tầng 8, tòa nhà A21, Trường Đại học Khoa học và Công nghệ HN (USTH), Số 18, Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội
Link đăng ký: http://bit.ly/Registration_Youths_ParisAgreement
Nguồn: Vietnam NGO’s Climate Change Working Group – CCWG