Font Size

SCREEN

Profile

Menu Style

Cpanel

Biến đổi khí hậu là một vấn đề toàn cầu và nhận được sự quan tâm của nhân loại. Các nhà khoa học hiện nay đã và đang đạt được nhiều thành tựu trong nghiên cứu biến đổi khí hậu. Trong bài này chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ về biến đổi khí hậu thông qua kết quả mới nhất của các nhà khoa học trên thế giới. Chúng ta sẽ bắt đầu tìm hiểu nguyên nhân của biến đổi khí hậu, các yếu tố tác động lên khí hậu toàn cầu cũng như xu hướng của khí hậu trong tương lai. Khi có được những kiến thức tương đối đầy đủ về khí hậu, con người có khả năng dự báo nhưng hình thái khí hậu trong tương lai, những xu hướng biến đổi chính thông qua các mô hình khí hậu và đây là nguồn dữ liệu quan trọng cho các chính sách về thích ứng và ứng phó với biến đổi khí hậu. Chúng ta sẽ không bàn nhiều về giải pháp, mà sẽ dành cho vấn đề này những bài viết sâu sắc và toàn diện hơn.  Nhưng giải pháp cũng sẽ là một phần mà chúng ta sẽ đề cập trong bài này.

Trích dẫn tài liệu từ www.greenforvietnamblog.com

Người trình bày: Professor Bary W. Brook, Director of Climate Science, Environment Institute,
The University of Adelaide, Australia Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Người dịch: Phạm Thanh Vân – Đại học kĩ thuật Munich, Đức Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Người hiệu đính: Đào Thị Hằng – Đại học Adelaide, Úc

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Download

You are here: Home Publication Presentation